Giải pháp kết nối phần mềm bán hàng inPos chi phí rẻ

Có rất nhiều trường hợp bạn sử dụng phần mềm inPos để hạn chế chi phí thiết bị – bạn chỉ có máy tính ? có ipad hay máy tính bảng ? có điện thoại ? bạn muốn mua bộ máy quản lý riêng ? sau đây là một số cách phối phần mềm với inPos chi phí rất rẻ.

Đối với chỉ có máy tính ?

Bạn truy cập link banhang.inpos.vn để sử dụng trên máy tính. Khi bạn dùng máy tính thì bạn có thể mua thêm thiết bị Xprinter TA200U in hóa đơn khổ giấy K80 – 80mm hoặc cũng có thể tìm loại máy khác có khổ giấy tương tự để kết nối với máy tính. Chi phí cho 1 máy in hóa đơn từ 1,000,000đ – 1,600,000đ tùy loại máy

Phần mềm inPos có màn hình phụ để cho khách hàng có thể quét QR thanh toán thì nên mua thêm 1 màn hình phụ cắm kết nối sang để tiện cho khách hàng nhìn đơn và thanh toán qua quét QR. Máy tính của bạn có thể mua thêm 1 màn hình riêng để cắm kết nối ra bên ngoài, phần liên kết ra bên ngoài sẽ ở menu trên phần mềm và copy chạy link hiển thị.

 

Đối với có ipad – máy tính bảng – điện thoại ?

Trường hợp trên chúng ta sẽ bị thiếu mất thiết bị in hóa đơn, nên việc in hóa đơn đang bị thiếu, dù sao cũng nên có 1 máy tính laptop hoặc máy tính bàn để thực hiện kết nối với máy in hóa đơn.

Đối với chỉ cần bộ máy quản lý riêng ?

Hiện nay nếu chỉ cần một bộ máy quản lý riêng chúng tôi sẽ lên một bộ case máy tính thực sự gọn để xử lý việc kết nối cho thiết bị máy in và phần mềm. Chi phí cho bộ máy tính cả màn cảm ứng kết nối với các thiết bị để sử dụng phần mềm từ 7,500,000đ – 10,000,000đ sử dụng máy tính bình thường, thay vì mua một bộ quản lý riêng và sau này cũng không dùng gì hơn, dùng máy tính khả năng thao tác sẽ nhanh hơn, khỏe hơn máy riêng.

Tổng kết các chi phí bóc tách nhỏ lẻ

Có máy tính thì mua thêm máy in hóa đơn + quét mã tổng: 1,000,000đ – 2,000,000đ

Mua thiết bị riêng chi phí theo từng loại chung hoặc tách riêng máy quét mã: 12,500,000đ – 15,000,000đ

Contact Me on Zalo